Spy x Family (Phần 2)

Gia Đình Điệp Viên, Gia Đình Gián Điệp (Ss2)

Mỗi người đều có một phần bí mật của mình mà họ không thể cho ai khác biết.Vào thời điểm mà tất cả các quốc gia trên thế giới đang tham gia vào một cuộc chiến tranh thông tin khốc liệt xảy ra sau những cánh cửa đóng kín, Ostania và Westalis đã ở trong tình trạng chiến tranh lạnh với nhau trong nhiều thập kỷ.Bộ phận Tập trung vào phía Đông của Dịch vụ Tình báo Westalis (WISE) cử điệp viên tài năng nhất của họ, “Twilight”, theo mật vụ tối mật để điều tra các chuyển động của Donovan Desmond, chủ tịch Đảng Thống nhất Quốc gia của Ostania, người đang đe dọa các nỗ lực hòa bình giữa hai quốc gia.Nhiệm vụ này được gọi là “Chiến dịch Strix.”Nó bao gồm “tập hợp một gia đình trong một tuần để xâm nhập vào các cuộc tụ họp xã hội được tổ chức bởi ngôi trường ưu tú mà con trai Desmond theo học.””Twilight” lấy nhân dạng của bác sĩ tâm thần Loid Forger và bắt đầu tìm kiếm các thành viên trong gia đình. Nhưng Anya, cô con gái mà anh nhận nuôi, hóa ra lại có khả năng đọc được suy nghĩ của mọi người, trong khi vợ anh, Yor, lại là một sát thủ! Vì lợi ích riêng mỗi người đều giữ kín những bí mật này, họ bắt đầu sống cùng nhau và không để lộ danh tính thật của mình với nhau.Hòa bình thế giới giờ đây nằm trong tay của gia đình mới này khi họ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ.
Đánh Giá Phim
(9.4 đ/49 lượt)

2022


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Mới đây, tại sự kiện “SPY × FAMILY Operation ABEMA Latest News Special” đã thông báo rằng anime: Spy × Family Phần 2 – Spy × Family Season 2 sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 lúc 11:00 tối (10:00 sáng EDT). Trong đó, Hiroki Takahashi đóng vai nhân vật mới mà Keith Kepler nghe thấy trong đoạn teaser.

Endō đã ra mắt manga tại Nhật Bản trên dịch vụ Shonen Jump + của Shueisha vào tháng 3 năm 2019. Shueisha bắt đầu cung cấp manga bằng tiếng Anh trên dịch vụ MANGA Plus của mình cùng ngày. Viz Media đã thêm manga vào ứng dụng của mình như một phần của đăng ký Shonen Jump vào tháng 9 năm 2019. Anime đã được công chiếu vào ngày 9 tháng 4 và đã kết thúc vào tháng 6 vừa qua với số lượng là 12 tập. Vì vậy, tập thứ 13 tức phần tiếp theo sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

Bậc thầy điệp viên Twilight là người giỏi nhất trong việc làm  bí mật thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm, vì một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng khi anh ta nhận được một nhiệm vụ bất khả thi cuối cùng – kết hôn và có một đứa con – cuối cùng anh ta có thể sẽ vượt qua cái đầu của mình! Không phải là một người phụ thuộc vào người khác, Twilight đã cắt bỏ công việc của mình vì anh ta mua cả vợ và con cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Những gì anh ta không biết là người vợ mà anh ta chọn là một sát thủ và đứa trẻ mà anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm! Nói chung gia đình này là gia đình gần như “hoàn cmn hảo“.

Dàn diễn viên mới bao gồm: 

  • Saori Hayami trong vai Yor Forger.
  • Atsumi Tanezaki trong vai Anya Forger.
  • Takuya Eguchi sẽ đóng vai chính trong anime với vai Loid Forger.
  • Kazuhiro Furuhashi (Mobile Suit Gundam UC, Rurouni Kenshin, Getbackers, 2019 Dororo) sẽ đạo diễn anime tại Wit Studio và CloverWorks.
  • Kazuaki Shimada (The Promised Neverland) đang thiết kế các nhân vật và [K] NoW_NAME (Fairy gone, Dorohedoro, Sakura Quest) là nhà sản xuất âm nhạc.
Bình Luận

xem phim Spy x Family (Phần 2) vietsub, phim Gia Đình Điệp Viên, Gia Đình Gián Điệp (Ss2) engsub, xem Spy x Family (Phần 2) online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Gia Đình Điệp Viên, Gia Đình Gián Điệp (Ss2) ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Spy x Family (Phần 2) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Gia Đình Điệp Viên, Gia Đình Gián Điệp (Ss2) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Spy x Family (Phần 2) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Spy x Family (Phần 2) tap cuoi, Gia Đình Điệp Viên, Gia Đình Gián Điệp (Ss2) vietsub tron bo, Spy x Family (Phần 2) motphim, Spy x Family (Phần 2) subnhanh, Spy x Family (Phần 2) motchill, Spy x Family (Phần 2) youtube, Spy x Family (Phần 2) phimmoi, Spy x Family (Phần 2) bilutv, ssphim, tvhay, dongphim, vuviphim, vietsubtv, animevietsub, animevsub, anime47, animehay Spy x Family (Phần 2) full .com .net .tv .vn, Gia Đình Điệp Viên, Gia Đình Gián Điệp (Ss2) online, Spy x Family (Phần 2) Thuyết Minh, Spy x Family (Phần 2) Vietsub, Spy x Family (Phần 2) Lồng Tiếng