Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy / Samidare Của Những Vì Sao

Hoshi no Samidare, Lucifer and the Biscuit Hammer

Asamiya Yuuhi là một sinh viên đại học vô cùng bình thường cho đến ngày một con thằn lằn xuất hiện và yêu cầu cậu giải cứu thế giới. Điều tiếp theo được tiết lộ chính là cậu đã được trao cho một chiếc nhẫn với sức mạnh đặc biệt, cộng với kẻ thù đang rình rập xung quanh. Đây là một câu chuyện độc đáo pha trộn giữa cuộc sống thường ngày với sự kỳ quái và siêu nhiên.
Đánh Giá Phim
(10 đ/1 lượt)

2022


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Nhà sáng tạo Satoshi Mizukami đã tiết lộ vào hôm thứ 2 (24/1) rằng manga Lucifer and Biscuit Hammer – Hoshi no Samidare của anh đang truyền cảm hứng chuyển thể thành anime truyền hình và có thể sẽ ra mắt vào mùa hè này. Nobuaki Nakanishi (Koihime Musō, Mahōjin Guru Guru, Kasimasi –Girl Meets Girl) là bình luận của Mizukami về thông báo chỉ ra rằng anime sẽ bao gồm toàn bộ manga “cho đến khi kết thúc .

Tác giả gốc Mizukami được ghi nhận là người sáng tác bộ truyện, cùng với Yūichirō Momose. Vì thế, Mizukami đã vẽ hình minh họa bên dưới để kỷ niệm thông báo :)) (Ảnh trên dưới nha). Ngoài ra, Mizukami ra mắt manga trên tạp chí Young King Ours của Shonengahosha vào tháng 4 năm 2005 và kết thúc nó vào năm 2010. JManga đã từng thực hiện manga, và Seven Seas Entertainment sau đó đã cấp phép và phát hành manga ở Bắc Mỹ. Mizukami ra mắt manga Spirit Circle của mình trên Young King Ours vào tháng 5 năm 2012 và kết thúc bộ truyện vào tháng 3 năm 2016. Shonengahosha đã xuất bản tập thứ sáu và tập cuối cùng được biên soạn vào tháng 6 năm 2016. Crunchyroll bắt đầu xuất bản manga đồng thời vào năm 2014 và Seven Seas Entertainment đã phát hành manga dưới dạng bản in. Tác phẩm mới nhất của Mizukami là dự án Planet With vừa là manga vừa là anime truyền hình mà anh là tác giả chính. Bộ truyện ra mắt trong Young King Ours vào tháng 4 năm 2018 và bước vào tập cuối cùng vào tháng 7 năm 2021. Bộ truyện được khởi chiếu vào Crunchyroll vào tháng 7 năm 2018 và bắt đầu xuất bản đồng thời với Nhật Bản trong cùng tháng.

Asamiya Yuuhi là một sinh viên đại học bình thường … cho đến ngày một con thằn lằn xuất hiện và yêu cầu anh ta giúp cứu thế giới. Điều tiếp theo anh ta biết, anh ta đã được trao cho một chiếc nhẫn và sức mạnh đặc biệt với một kẻ thù đang rình rập anh ta. Tuy nhiên, anh ta được lưu vào thời gian bởi cô gái nhà bên tên là Samidare người đang lên kế hoạch hỗ trợ anh … Những thứ đó gì ?! Đây là một câu chuyện độc đáo pha trộn giữa cuộc sống bình thường với sự kỳ quái và siêu nhiên!

Bình Luận

xem phim Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy / Samidare Của Những Vì Sao vietsub, phim Hoshi no Samidare, Lucifer and the Biscuit Hammer engsub, xem Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy / Samidare Của Những Vì Sao online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Hoshi no Samidare, Lucifer and the Biscuit Hammer ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy / Samidare Của Những Vì Sao tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoshi no Samidare, Lucifer and the Biscuit Hammer tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy / Samidare Của Những Vì Sao tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy / Samidare Của Những Vì Sao tap cuoi, Hoshi no Samidare, Lucifer and the Biscuit Hammer vietsub tron bo, Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy / Samidare Của Những Vì Sao motphim, Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy / Samidare Của Những Vì Sao subnhanh, Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy / Samidare Của Những Vì Sao motchill, Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy / Samidare Của Những Vì Sao youtube, Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy / Samidare Của Những Vì Sao phimmoi, Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy / Samidare Của Những Vì Sao bilutv, ssphim, tvhay, dongphim, vuviphim, vietsubtv, animevietsub, animevsub, anime47, animehay Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy / Samidare Của Những Vì Sao full .com .net .tv .vn, Hoshi no Samidare, Lucifer and the Biscuit Hammer online, Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy / Samidare Của Những Vì Sao Thuyết Minh, Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy / Samidare Của Những Vì Sao Vietsub, Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy / Samidare Của Những Vì Sao Lồng Tiếng