Cà Phê Mỹ Nam

Café Minamdang

Café Minamdang kể về câu chuyện cung cấp các dịch vụ của vị pháp sư được cho là biết hết mọi chuyện trên đời, doanh nghiệp đáng ngờ nọ thu hút sự chú ý của một thanh tra cảnh sát ngoan cường.
Đánh Giá Phim
(10 đ/1 lượt)

2022


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Cà Phê Mỹ Nam - Café Minamdang (2022) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hình sự của Hàn Quốc. Tác phẩm do Go Jae Hyun chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên: Seo In-guk, Oh Yeon-seo, Kwak Si-yang, Kang Mi-na và Kwon Soo-hyun.

Review phim Cà Phê Mỹ Nam

Nội dung phim

Cà Phê Mỹ Nam kể về Nam Han Joon (Seo In Guk), một cựu cảnh sát nhưng giờ lại đang có những hành động khá giống lừa đảo, khi cải trang thành một thầy bói và điều hành cửa hàng thầy bói Minamdang. Anh thu hút khách hàng bằng ngoại hình hấp dẫn và tài ăn nói trôi chảy để lấy tiền của họ, nhưng đồng thời cũng giúp họ giải quyết một số rắc rối. Công việc này nhờ vào sự hỗ trợ từ Soo Cheol, người đang điều hành một công ty thám tử tư và cô em gái Nam Hye Joon, một hacker ưu tú.

Ngoài việc thường xuyên tìm cách giải quyết nhu cầu của khách hàng, Nam Han Joon còn thường xuyên chạm mặt với Han Jae Hee (Oh Yeon Seo), một nữ cảnh sát rất nhiệt tình với công việc và cố gắng đi theo con đường chính nghĩa. Cả hai có rất nhiều khía cạnh đối lập, xung đột nhau, khi Nam Han Joon luôn xuất hiện trong những bộ trang phục sành điệu và thời trang thì Han Jae Hee mặc một chiếc jumper oversized thoải mái với mái tóc buộc đơn giản. Dẫu vậy hai người đều muốn đạt được công lý theo những cách riêng của họ.

Kwon Soo Hyun người đảm nhận vai diễn Cha Do Won trong Cafe Minamdang, sẽ tăng thêm phần kịch tính cho mối quan hệ tay ba giữa Nam Han Joon và Han Jae Hee. Anh là công tố viên của Văn phòng Công tố Quận Tây. Ngoài xuất thân trong một gia đình cực kỳ giàu có, Cha Do Won chẳng thiếu thứ gì từ ngoại hình, học hành đến năng khiếu nghệ thuật và thể thao. Mặc dù nổi tiếng là một công tố viên đa tài và chính trực nhưng anh ấy lại giấu một con dao đằng sau nụ cười thân thiện của mình.

Bình Luận

xem phim Cà Phê Mỹ Nam vietsub, phim Café Minamdang engsub, xem Cà Phê Mỹ Nam online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Café Minamdang ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cà Phê Mỹ Nam tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Café Minamdang tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cà Phê Mỹ Nam tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cà Phê Mỹ Nam tap cuoi, Café Minamdang vietsub tron bo, Cà Phê Mỹ Nam motphim, Cà Phê Mỹ Nam subnhanh, Cà Phê Mỹ Nam motchill, Cà Phê Mỹ Nam youtube, Cà Phê Mỹ Nam phimmoi, Cà Phê Mỹ Nam bilutv, ssphim, tvhay, dongphim, vuviphim, vietsubtv, animevietsub, animevsub, anime47, animehay Cà Phê Mỹ Nam full .com .net .tv .vn, Café Minamdang online, Cà Phê Mỹ Nam Thuyết Minh, Cà Phê Mỹ Nam Vietsub, Cà Phê Mỹ Nam Lồng Tiếng