Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2)

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e, Classroom of the Elite (Ss2)

Chào mừng tới lớp học biết tuốt | Chào mừng đến với lớp học của chủ nghĩa sức mạnh tối thượng: Phần 2 của loạt anime chuyển thể từ bộ light novel cùng tên. Sau thử thách sinh tồn trên đảo hoang, các học sinh tiếp tục bước vào nửa sau của bài kiểm tra đặc biệt mùa hè. Đấu trường chuyển sang du thuyền sang trọng, nội dung kiểm tra là khả năng tư duy. Tất cả học sinh từ lớp A đến lớp D được chia thành 12 nhóm theo 12 cung Hoàng đạo, có nhiệm vụ phải tìm ra nhân vật "VIP" trong các nhóm khác. Trong khi những người khác còn đang ngạc nhiên vì thể thức mới thì những cá nhân ưu tú như Katsuragi hay Ryuuen đã nắm được mục đích của bài kiểm tra và rục rịch hành động. Cùng lúc đó, Kiyotaka bắt đầu để ý những dấu hiệu bất thường ở cô bạn cùng nhóm Karuizawa Kei.
Đánh Giá Phim
(9 đ/98 lượt)

2022


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Cách đây vài giờ đồng hồ, bất ngờ trên trang Twitter bộ anime đã đăng tải xác nhận sẽ ra mắt phần tiếp theo: Classroom Of The Elite Season 2 – Lớp Học Biết Tuốt Phần 2, thông tin cũng đã được xác nhận trên trang chủ website. Đây là 1 tin cực vui cho những ai là fan bộ anime này, bởi rất lâu rồi anh chàng Kiyotaka Ayanokōji – nhân vật chính “cực cool ngầu” sẽ quay trở lại với màn ảnh.

Sẽ có 1 chương trình đặc biệt được phát trên kênh YouTube Kadokawa Anime vào ngày 6 tháng 3 lúc 8 giờ tối JST (6 giờ sáng EST) để tiết lộ thêm thông tin về phần tiếp theo, cụ thể là nội dung, ngày ra mắt, cốt truyện,.. Trước đó, bộ anime truyền hình dài 12 tập đầu tiên được công chiếu vào tháng 7 năm 2017 và thành công xuất sắc, từ hoạt hoạ cho tới cốt truyện cực kỳ “hack não”. Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của bộ light novel gốc vào tháng 5 năm 2015. Seven Seas Entertainment đang phát hành bộ tiểu thuyết bằng tiếng Anh. Yuyu Ichino đã ra mắt manga chuyển thể từ bộ light novel đầu tiên trên tạp chí Monthly Comic Alive vào đầu năm 2016. The Class of the Elite: Year 2 (Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e: 2-nen Sei Hen) bản light-novel là phần tiếp theo của loạt light novel chính. Tập tiểu thuyết đầu tiên của sê-ri năm thứ 2 mới ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2020 với tư cách là cuốn thứ 15 trong bộ truyện.

Trong tương lai không quá xa, chính phủ Nhật Bản thành lập Trường Cao Trung Nâng cao Tokyo, chuyên đào tạo và bồi dưỡng thế hệ sẽ xây dựng và dẫn dắt đất nước trong tương lai. Những học sinh ở đó thoải mái để kiểu tóc và mang bất cứ đồ dùng cá nhân nào họ muốn. Nhân vật chính của chúng ta là Kiyotaka Ayanokōji, một chàng trai trầm tính, khiêm tốn, không giỏi kết bạn và thích giữ khoảng cách cho mình. Cậu là một học sinh Lớp D, một lớp thấp kém và bị chế giễu tại trường học này. Sau khi gặp gỡ Suzune Horikita và Kikyō Kushida, hai học sinh khác trong lớp cậu, tình cảnh của Kiyokata bắt đầu thay đổi.

Được biết, sẽ vẫn có những Caster cũ tham gia:

 • Justin Briner trong vai Kiyotaka Ayanokoji.
 • Felecia Angelle trong vai Suzune Horikita.
 • Sarah Wiedenheft trong vai Kikyo Kushida.
 • David Matranga trong vai Manabu Horikita.
 • Brandon McInnis trong vai Ken Sudo.
 • Travis Mullenix trong vai Haruki Yamauchi.
 • Aaron Dismuke trong vai Kanji Ike.
 • Christopher Wehkamp trong vai Rokusuke Koenji.
 • Bryrata Yrata trong vai Hideo Sotomura.
 • Michelle Rojas trong vai Maya Sato
 • Brittney Karbowski trong vai Chiaki Matsushita.
 • Jennifer Alyx trong vai Sae Chabashira.

Ai có thể đánh bại hệ thống trong một ngôi trường mà cuộc thi gay gắt là tên của trò chơi? Phần phim thứ 2 học đường căng thẳng này bắt đầu ngay bây giờ!

Ban đầu, anime được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên và được sản xuất bởi studio Lerche. Tên tiếng Anh của bộ là Classroom of the Elite. Anime được lên sóng vào ngày 27 tháng 7 năm 2017 trên kênh AT-X và các kênh khác.

Bình Luận

xem phim Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2) vietsub, phim Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e, Classroom of the Elite (Ss2) engsub, xem Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2) online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e, Classroom of the Elite (Ss2) ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e, Classroom of the Elite (Ss2) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2) tap cuoi, Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e, Classroom of the Elite (Ss2) vietsub tron bo, Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2) motphim, Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2) subnhanh, Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2) motchill, Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2) youtube, Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2) phimmoi, Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2) bilutv, ssphim, tvhay, dongphim, vuviphim, vietsubtv, animevietsub, animevsub, anime47, animehay Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2) full .com .net .tv .vn, Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e, Classroom of the Elite (Ss2) online, Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2) Thuyết Minh, Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2) Vietsub, Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2) Lồng Tiếng