Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận

Soredemo Ayumu wa Yosetekuru, When Will Ayumu Make His Move?

Tanaka Ayumu, một kỳ thủ cờ Shogi tập sự vì phải lòng Yaotome Urushi mà gia nhập câu lạc bộ cờ Shogi. Tuy có ý muốn "Sẽ tỏ tình với tiền bối nếu giành chiến thắng" nhưng thực lực của cậu ấy lại chẳng có mấy. Tuy vậy, trước tư thế tấn công đầy nghị lực của Ayumu mà Urushi lại thấy vô cùng lo lắng. Tại câu lạc bộ cờ vua nơi chỉ có hai thành viên, dù là trên bàn cờ hay không thì cuộc tranh chấp vẫn đang được diễn ra. Công chuyện tình hài hước được viết bởi Yamamoto Souichirou, tác giả của bộ "Nhất quỷ nhì ma, thứ ba Takagi".
Đánh Giá Phim
(9.2 đ/5 lượt)

2022


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Mới đây, trang web chính thức của anime When Will Ayumu Make His Move? – Sore Demo Ayumu wa Yosetekuru của tác giả Souichirou Yamamoto đã công bố hình ảnh và PV quảng bá mới cho anime vào thứ 3 vừa qua (24/05). PV xem trước bài hát chủ đề mở đầu của anime “Kakehiki wa Poker Face” (The Tactic Is a Poker Face) của Kana Hanazawa, đồng thời tiết lộ ngày công chiếu vào ngày 7 tháng 7 của anime lần lượt trên TBS và BS-TBS.

Thông Tin: Yamamoto (Teasing Master Takagi-san) đã ra mắt bộ truyện trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 3 năm 2019. Bộ truyện kỷ niệm 60 năm thành lập Tạp chí Weekly Shōnen. Tác giả cũng đã có bộ manga và anime nổi tiếng đó là: Teasing Master Takagi-san chuẩn bị được công chiếu vào tháng 6 năm nay.

Cốt Truyện: Bộ anime sẽ không lãng mạn như bộ Teasing Master Takagi-san. Câu chuyện kể về Ayumu yêu senpai Yaotome của anh ấy, nhưng anh ta đã thề sẽ không thổ lộ tình cảm của mình, cho đến khi anh ấy có thể đánh bại cô ấy trong trò chơi board game shogi… Vấn đề là, tình yêu của anh ấy là rõ ràng với Yaotome và cô ấy không thể ngừng cố gắng lừa và phá vỡ lời thề của mình.

Các thành viên mới được công bố trở lại là:

  • Yōhei Azakami trong vai Ayumu Tanaka.
  • Kanna Nakamura trong vai Urushi Yaotome.
  • Tsubasa Gouden trong vai Takeru Kakuryu.
  • Hina Yomiya trong vai Mikage Sakurako.
  • Haruna Mikawa trong vai Rin Kagawa.
  • Kana Hanazawa trong vai Maki.
Bình Luận

xem phim Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận vietsub, phim Soredemo Ayumu wa Yosetekuru, When Will Ayumu Make His Move? engsub, xem Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Soredemo Ayumu wa Yosetekuru, When Will Ayumu Make His Move? ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Soredemo Ayumu wa Yosetekuru, When Will Ayumu Make His Move? tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận tap cuoi, Soredemo Ayumu wa Yosetekuru, When Will Ayumu Make His Move? vietsub tron bo, Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận motphim, Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận subnhanh, Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận motchill, Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận youtube, Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận phimmoi, Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận bilutv, ssphim, tvhay, dongphim, vuviphim, vietsubtv, animevietsub, animevsub, anime47, animehay Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận full .com .net .tv .vn, Soredemo Ayumu wa Yosetekuru, When Will Ayumu Make His Move? online, Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận Thuyết Minh, Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận Vietsub, Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận Lồng Tiếng