Slime Chuyển Sinh / Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2)

Tensei shitara Slime Datta Ken (Ss2)

Chuyển Sinh Thành Slime Phần 2 vietsub | Tensei Shitara Slime Datta Ken Ss2 vietsub | That Time I Got Reincaated As A Slime Season 2 vietsub: chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Fuse. Anh chàng Satoru Mikami, 37 tuổi, FA nhiều năm với sống cuộc sống chán chường và không mấy vui vẻ gì. Ngày kia vận số đen đủi bám lấy anh chàng, bị cướp tấn công, giết ngay tại chỗ, tưởng chừng tháng ngày chán ngắt ấy đã kết thúc. Nhưng không! Ấy lại chính là sự khởi đầu của một cuộc sống mới, Mikami tỉnh dậy, thấy mình đang ở trong một thế giới kì lạ. Và điều quái dị là anh ta không còn hình dạng người nữa mà đã trở thành quái vật slime dẻo quẹo và không có mắt. Khi dần quen với hình dáng mới này, anh chàng bắt đầu khám phá thế giới cùng với những quái vật khác. Và thế là, cuộc đời làm Slime ở một thế giới mới bắt đầu.
Đánh Giá Phim
(9 đ/619 lượt)

2021


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Tensei Shitara Slime Datta Ken Season 2 That Time I Got Reincaated As A Slime Season 2 là bộ anime truyền hình được phát hành năm 2021 dựa trên bộ light novel được viết bởi Fuse. Bộ truyện kể về người đàn ông bị giết và tái sinh ở một thế giới khác dưới cái tên Rimuru. Tác phẩm dự kiến công chiếu vào tháng 10 năm 2020 nhưng đã bị hoãn tới ngày 12 tháng 1 năm 2021 do dịch Covid-19. Nửa sau được dự kiến phát sóng vào tháng 4 năm 2021 nhưng đã được dời qua tháng 7 năm 2021. Bài hát chủ đề mở đầu “Storyteller” do True trình bày, và bài hết kết thúc “Story Seeker” do Stereo dive Foundation thể hiện.

Tensei Shitara Slime Datta Ken Season 2

Thông tin chung về Tensei Shitara Slime Datta Ken Season 2

  • Đạo diễn: Monthly Shonen Sirius
  • Studio thực hiện: 8-Bit
  • Trợ lý đạo diễn: Atsushi Nakayama
  • Sáng tác : Kazuyuki Fudeyasu
  • Chuyển thể nhân vật hoạt họa: Ryouma Ebata
  • Thiết kế quái vật: Takahiro Kishida
  • Sáng tác âm nhạc: Elements Garden
  • Thời lượng : Đang cập nhật

Các nhân vật chính trong Tensei Shitara Slime Datta Ken SS2

Các nhân vật trong bộ anime

Các nhân vật chính trong Tensei Shitara Slime Datta Ken Season 2 được liệt kê cụ thể với những thông tin tổng quan dưới đây.

1. Rimuru Tempest

Rimuru Tempest là nhân vật chính

Một người có cuộc sống buồn chán ở trên trái đất đã tái sinh thành một Slime mạnh mẽ do những yêu cầu mà anh ta đưa ra lúc chết. Trong khi anh ta là nam giới ở thế giới trước, thì ở thế giới mới anh ta được xác định là không có giới tính.

Rimmuru có được hình dạng người

Rimuru có kỹ năng Devour (Kẻ săn mồi trong anime) cho phép anh ta ăn hầu hết mọi thứ và có được kỹ năng cũng như vật phẩm của đối tượng mà anh ta nuốt chửng. Rimuru thậm chí còn có thể giả dạng những đồ vật mà anh ta đã nuốt. Sau thất bại của Chúa tể Orc, anh ta đã thành lập Tempest (Liên đoàn Jura Tempest trong anime), một quốc gia của quái vật trong Great Forest of Jura đang tìm kiếm sự tồn tại của quái vật với các chủng tộc khác.

2. Veldora Tempest

Veldora Tempest là con rồng mạnh mẽ

Một chú rồng mạnh mẽ được đặt tên là rồng bão tố, đã kết bạn với Rimuru. Veldora bị nhốt ở nơi gọi là Ngục tù vô tận bởi một anh hùng. Ông được Rimuru giải thoát và đưa vào không gian lưu trữ của mình, để có thể cùng nhau phân tích câu thần chú Vô tận và phá huỷ nó. Ông ta là một loại quái vật cấp Thảm hoạ toàn cầu và rất sợ hai bà chị là Hỏa Long và Băng Long.

3. Izawa Shizue

Izawa Shizue được mệnh danh là hoả vương

Shizue còn được biết đến với biệt danh Outfit, là cô gái Nhật Bản được triệu tập vào thế giới này trước cả thanh niên số nhọ Rimuru. Việc triệu hồi cô được xem là một thất bại, và cô đã bị bỏ rơi sau khi có một tinh linh lửa - Ifrit trói buộc vào cơ thể cô. Ngay sau khi có danh hiệu Hoả Vương. Cô nhận ra rằng Rimuru cũng tới từ Nhật Bản và trong thời gian gặp nhau, họ đã trở thành những người bạn tốt. Sau khi cô qua đời, cơ thể cô bị Rimuru nuốt chửng - theo nguyện vọng của cô, và điều này cũng giúp cho Rimuru có hình dạng của con người.

Nội dung season 1

Mở đầu câu chuyện với việc anh chàng Satoru Mikami, một nhân viên 37 tuổi sống một cuộc sống chán chường với những công việc lặp đi lặp lại, anh không tìm thấy được sự hứng thú và niềm vui trong cuộc sống của mình.

Trong một lần bị cướp, anh đã chống trả và kết quả là mất mạng, tưởng chừng như cuộc sống chán ngấy ấy cũng đã kết thúc bằng việc bị cướp - không thể khá khẩm hơn. Nhưng anh không ngờ được rằng đó lại chính là một khởi đầu mới, một cuộc sống hoàn toàn mới đang chào đón. 

Những nhân vật ở season 1

Mikami tỉnh dậy, và chợt nhận ra mình đang ở trong một thế giới kì lạ. Điều quan trọng là anh không còn ở trong hình dạng người nữa mà đã biến thành con quái vật xấu xí slime dẻo quẹo và không có mắt. Khi dần quen với thế giới mới, anh bắt cầu hành trình khám phá nơi đây cùng những con quái vật khác và công cuộc thay đổi thế giới mới bắt đầu.

Diễn biến mới nhất của Season 2

Diễn biến mát nhất trong season 2

Trong diễn biến mới nhất của Season 2 bộ anime Tensei Shitara Slime Datta Ken SS2, hiệp sĩ trưởng và đội cận vệ của Đế quốc của Thánh Hoàng Lubelius và Đội trưởng của Đội Thập tự chinh của nhà thờ Thánh phương tây, Hinata Sakaguchi nhận được một lá thư từ một thương gia ở phương đông.

Trong đó, cô đã đọc các ghi chú về vương quốc quái vật, liên đoàn Tempest Jura và cả những sự thật kinh hoàng tại đó. Là một học sinh cũ của Shizu, Hinana sẽ suy nghĩ gì về Rimuru? Cùng đón xem những hành trình đầy hấp dẫn ở các tập tiếp theo.

Bình Luận

xem phim Slime Chuyển Sinh / Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2) vietsub, phim Tensei shitara Slime Datta Ken (Ss2) engsub, xem Slime Chuyển Sinh / Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2) online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Tensei shitara Slime Datta Ken (Ss2) ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Slime Chuyển Sinh / Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tensei shitara Slime Datta Ken (Ss2) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Slime Chuyển Sinh / Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Slime Chuyển Sinh / Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2) tap cuoi, Tensei shitara Slime Datta Ken (Ss2) vietsub tron bo, Slime Chuyển Sinh / Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2) motphim, Slime Chuyển Sinh / Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2) subnhanh, Slime Chuyển Sinh / Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2) motchill, Slime Chuyển Sinh / Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2) youtube, Slime Chuyển Sinh / Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2) phimmoi, Slime Chuyển Sinh / Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2) bilutv, ssphim, tvhay, dongphim, vuviphim, vietsubtv, animevietsub, animevsub, anime47, animehay Slime Chuyển Sinh / Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2) full .com .net .tv .vn, Tensei shitara Slime Datta Ken (Ss2) online, Slime Chuyển Sinh / Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2) Thuyết Minh, Slime Chuyển Sinh / Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2) Vietsub, Slime Chuyển Sinh / Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2) Lồng Tiếng